CÁC TRÒ CHƠI TEAM BUILDING VỚI BÓNG BAY HẤP DẪN NHẤT

Với các trò chơi team building, trò chơi với bóng bay luôn là một trong những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn. Nó mang lại nhiều tính tiết hấp dẫn, vui nhộn, gây bất ngờ cho người chơi.

Dưới đây là những trò chơi với bóng bay khi chơi với Sài Gòn team building bạn có thể áp dụng.

TRÒ CHƠI VỚI BÓNG BAY HẤP DẪN

01

BÓNG BAY TÌNH YÊU

Mỗi đội chia khoảng 5 cặp nam - nữ. Mỗi cặp sẽ được phát một quả bóng bay, người nam sẽ dùng tay cầm bóng bay cho người nữ thổi (người nữ không được chạm vào quả bóng), khi quả bóng đã đủ to, người nam cột bóng bay lại rồi đặt giữa má của hai người. Cứ thế hai người phải giữ sao cho quả bóng không rớt cho đến khi về đến đích, đưa cho trọng tài rồi trở về vạch xuất phát. Đến cặp khác tiếp tục, nếu xong sớm nhất sẽ về nhất, hoặc hết thời gian đội nào nhiều bóng nhất sẽ dành chiến thắng.
02

ĐẤU TRƯỜNG BÓNG BAY

Mỗi đội có bao gồm 6 người (4 nam - 2 nữ), cứ 2 người nam chắp tay lam kiệu cho một người nữ ngồi lên. Trong khi đó người nữ cầm trên tay một que dài 1,5 đầu que có gắn một quả bóng bay đã thổi sẵn. tất cả các đội chơi bước vào trong một vòng tròn lớn. Nhiệm vụ của người nữ  là phải làm sao để vừa giữ cho bong của mình không vỡ vừa dùng gậy chọc vỡ được bóng của người khác. Kiệu nào bị chọc vỡ bóng hoặc làm rơi thì đội đó bị loại. Kiệu nào còn lại sau cùng là chiến thắng. Đây là một trong các trong trò chơi team building thú vị nhất, không chỉ đòi hỏi tinh thần đồng đội cao mà còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: sự nhanh nhẹ, biết quan sát, nắm bắt thời cơ…
03

DI CHUYỂN BÓNG NƯỚC

Với trò chơi team building này, yêu cầu mỗi đội bao gồm 10 thành viên trong đó 5 nam và 5 nữ.  Mỗi đội chia làm 2 bên đứng về phía 2 đầu của sân chơi. Mỗi đội được cung cấp 10 quả bóng và 1 chậu nước.Khi trọng tài bấm thời gian thì các thành viên trong đội cần đổ nước vào quả bóng. Sau đó người nam bê quả bóng chạy về phía đầu kia của sân và trao quả bóng đó vào giỏ. Sau khi còi kết thúc trò chơi, các đội tiến hành đổ nước ra chậu,  đo khối lượng nước đem về được. Nếu đội nào có lượng nước nhiều nhất sẽ chiến thắng. Nếu đổ nước ít sẽ không đủ lượng nước để chiến thắng, nhưng nếu đồ nhiều nước thì bóng sẽ dễ vỡ.
04

ĐÁNH BOM

Chi làm 2 đội, mỗi đội khoảng 5-10 người, xếp thành một hàng dọc tại vạch xuất phát, rồi lần lượt từng người dùng một tay cầm bóng bay vừa đi vừa thổi. Khi đến đích, người chơi đặt bóng bay xuống và ngồi làm sao cho vỡ quả bóng và chạy nhanh về vạch xuất phát, đến người khác…
TOP