TEAM BUILDING NHA TRANG TẠI DIAMOND BAY RESORT

Diamond bay resort trong vài năm trở lại đây là sự lựa chọn hàng đầu điểm tổ chức team building Nha Trang. Let's Fly Travel đã nhiều lần tổ chức tại đây, và luôn là lựa chọn hàng đầu của công ty.

Team Building Nha Trang - Let's Fly Travel (3)

Team Building Nha Trang - Let's Fly Travel

Hoạt động dã ngoại hay chăm sóc sức khỏe và vui chơi thể thao tại phố biển Nha Trang chỉ được chú trọng sau này, nhưng nó luôn được hưởng ứng nhiệt liệt. Trong bầu khí đầy hứng khởi đó, sự xuất hiện của Biển Nhũ Tiên gắn liền với các hoạt động team building có thời gian như trở thành một trào lưu, một thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ giới trẻ, các đoàn thể tổ chức đến với Nha Trang theo các hành trình du lịch tập thể.

Team Building Nha Trang - Let's Fly Travel (10)

Team Building Nha Trang - Let's Fly Travel

Biển Nhũ Tiên đi vào hoạt động năm 2007, được Diamond Bay Resort & Spa cải tạo, đầu tư, khiến nơi này thành bãi biển tuyệt vời của Nha Trang. Với không gian toàn khu vực phục vụ du khách khoảng 25ha, Biển Nhũ Tiên có quy mô đủ rộng để phục vụ nhiều du khách, nhiều đoàn thể trong cùng một thời điểm mà không lo ngại về việc quá ồn ào. Đến với Biển Nhũ Tiên, bạn sẽ thấy sự náo nhiệt vui nhộn nhưng đầy sức sống và sự sảng khoái. Nếu bạn là người rất yêu thích các môn thể thao biển, đã có ngay các dịch vụ phục vụ jetski, cano, lướt ván, dù lượn, mô tô nước,…
Với chúng tôi, khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn tìm ra những địa điểm du lịch đẹp, phù hợp nhất cho Team Building.

Team Building Nha Trang - Let's Fly Travel (7)

Team Building Nha Trang - Let's Fly Travel

Dành cho những ai cần đến một khoảng không gian tĩnh lặng hơn, đã có các chương trình câu cá đáp ứng ngay. Hay những buổi trưa, mùi thơm nức từ những bàn tiệc buffet bãi biển sẽ lôi kéo bạn khỏi sự náo nhiệt, để thư thái thưởng thức hương vị tươi ngon của hải sản mới đánh bắt, được chế biến khéo léo bởi các đầu bếp tài ba.

Không khí ở Biển Nhũ Tiên quanh năm là thế, đâu đâu cũng rộn rã niềm vui và náo nhiệt. Những ngày cuối tuần đông đảo các nhóm bạn trẻ thi thố tài năng đầy ngộ nghĩnh, qua các trò chơi team buiding gắn kết, hay những ngày thường lúc nào cũng đầm ấm cả không gian, bởi những hoạt động sôi động nơi bãi biển,…Những điều như thế đã khiến Biển Nhũ Tiên chưa khi nào giảm đi sự hấp dẫn của mình đối với du khách xa gần, kể từ khi bắt đầu đi vào phục vụ cho đến bây giờ. Các công ty tổ chức tour du lịch, nhờ đó có thêm một điểm đến thực sự ý nghĩa, không chỉ mang lại cho du khách những khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi thỏa thích, mà còn tạo được sân chơi đầy gắn kết cho những hoạt động team building sôi nổi.
Bây giờ bạn chỉ cần tìm hiểu thêm: Team Building tại Nha Trang. Việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Đảm bảo khách hàng hài lòng nhất, chất lượng nhất hiện nay.
TOP