TEAM BUILDING NHA TRANG - TÔI VÀ BẠN

TEAM BUILDING TÔI VÀ BẠN

01

PHẦN 1: KHỞI ĐỘNG

TEAM BUILDING NHA TRANG

Các thành viên được phân chia theo hình thức ngẫu nhiên, tạo thành các đội chơi . Các đội nhận trang thiết bị cá nhân, dụng cụ Team Building .

Tạo hình 

Trò chơi mang tính chất tạo nhiệt huyết, vui nhộn cùng sự sáng tạo khéo léo . Đòi hỏi các thành viên cùng nhau chung tay – chân thể hiện hình tượng do BTC yêu cầu.

Thể hiện Logo – Slogan

Các đội thể hiện logo – Slogan trên dụng cụ do BTC cung cấp.

Nhảy theo nhạc 

Với bản nhạc ngẫu nhiên, các thành viên thể hiện tinh thần đoàn kết đi kèm sự khéo léo, dí dỏm , tạo nhiệt huyết để đến với phần 2 của chương trình.
02

PHẦN 2: THỬ THÁCH

TEAM BUILDING NHA TRANG - THỬ THÁCH

Trạm 1 : Vượt địa đạo 

Cả đội cùng nhau vượt qua đoạn đường với các thử thách khác nhau,thành công của trò chơi dựa vào tinh thần đoàn kết của cả đội,niềm tin vào sự dẫn dắt của người đội trưởng.

Trạm 2 : Đưa nước về nguồn

Với dụng cụ BTC cung cấp, các thành viên lần lượt đưa nước về nguồn , tất nhiên quãng đường ấy đầy khó khăn không thể thiếu sự hỗ trợ của những người đồng đội.

Trạm 3 : Bánh xe tình bạn

Được kết nối bằng chính những thành viên của Team, “bánh xe tình bạn” được di chuyển bằng sự hài hòa, hợp lý và sự dẫn dắt của người đội trưởng.

Trạm 4 : Hugo chuyển trứng

Bằng sự khéo léo và hiểu nhau giữa các thành viên,cả đội sẽ cùng chung tay chuyển quả trứng bé nhỏ về đích trên một quãng đường đầy thử thách.
03

PHẦN 3: ĐẠI CHIẾN “CON CÒNG”

TEAM BUILDING NHA TRANG - TÔI VÀ BẠN

Cả 4 đội cùng nhau ra khơi thu thập vật dụng cùng vũ khí nhằm sẵn sàng cho cuộc đại chiến “ con còng”. Các đội phân chia người tấn công, người đi “cướp con còng” , người phòng thủ và hậu cần. Đội hoàn thành việc tìm,nướng con còng sớm nhất và bảo vệ đồng đội mình thành công là đội chiến thắng . Kết thúc chương trình Team Building. 
TOP