Về chúng tôi

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Let's Fly Travel thành lập vào năm 2009, với 7 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực hoạt động du lịch.

Là đơn vị lớn về tổ chức các chương trình & những khóa huấn luyện chuyên nghiệp dành cho đội nhóm. Với những hoạt động Team-building có nhiều ý tưởng hay, những trò chơi mới lạ mang tính khám phá và mạo hiểm mang tính chất xây dựng và củng cố lòng tin, tăng cường khả năng sáng tạo cho từng thành viên.

Với sự phát triển không ngừng hiện nay, chúng tôi luôn tìm ra và phát triển thêm nhiều cái mới, như FlyCam 4K đang rất thu hút trong mọi sự kiện du lịch. Chúng tôi luôn mong muốn sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty phát triển.

Chương trình Teambuilding của bạn  sẽ trở nên hào hứng hơn, đáng nhớ hơn và quan trọng hơn hết là nhằm mục đích thông qua quá trình chung sức trong các trò chơi, đem đến cho đội ngũ nhân viên cuả bạn những cơ hội thử thách thực sự, tạo ra tinh thần hợp tác hỗ trợ lẫn nhau để hiệu quả hơn trong công việc.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

LET'S FLY TRAVEL

Đội ngũ nhân sự chúng tôi bao gồm những chuyên gia trong tổ chức các chương trình Team Building, đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, đầy nhiệt huyết trong nghề.  Với chung tôi, yếu tố chuyên nghiệp, tinh thần tập thể luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi nhân viên là một nhân tố tạo nên sự phát triển của công ty hiện nay.

  • SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

    Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp về team building. Cho dù là khách hàng nào đi chăng nữa, chúng tôi luôn mang lại niềm vui & tiếng cười. Chúng tôi luôn thiết kế các chương trình mới lạ theo văn hóa của từng doanh nghiệp, từng công ty.

BẠN CẦN TƯ VẤN - ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ LẠI NGAY

TOP